Tìm kiếm (căn hộ Goldsilk 2 phòng ngủ; 3 phòng ngủ)

Giới thiệu - Dịch vụ

Chuyên môi giới mua bán thuê nhà đất khu vực Vạn phúc, Cầu Am, Chu Văn An và Đăng tin mua bán thuê nhà đất toàn quốc có phí (Hiện chưa thu phí)

1. Môi giới mua bán thuê chung cư, nhà đất, cửa hàng... khu vực Vạn phúc, Cầu Am, Chu Văn An và lân cận; khu dự án Gold Silk complex, Samsora, tháp Thiên niên kỷ Millenium

Tại sao cần dịch vụ môi giới của chúng tôi?
- Hàng ngàn website môi giới bất động sản hoặc đăng tin miễn phí trên thị trường nhưng người mua mất nhiều thời gian, công sức để khảo giá, lựa chọn, giao dịch... mà đôi khi không nắm sát thị trường nên chưa chắc chọn được căn nhà ưng ý.
- Đối với người bán, cũng khá mất công, mất tiền để đăng tin nhiều nơi. Sau khi đăng tin lại hay bị môi giới, báo đài mời quảng cáo, đăng tin rất phiền phức. Nếu giao công việc này chúng tôi giúp bạn tránh được nhiều phiền phức.
- Hiện văn phòng chúng tôi đặt ở Gold Silk complex nên chúng tôi có lợi thế trong việc môi giới mua bán thuê nhà đất lân cận, căn hộ ở đó. Nếu người bán đồng ý để chúng tôi môi giới, cần điền form. Sau đó chúng tôi sẽ hẹn xem nhà để chụp ảnh, như vậy đỡ mất thời gian chủ nhà phải tiếp nhiều khách xem nhà rồi thôi.

2. Đăng tin mua bán thuê nhà đất có phí

Đăng tin mua bán thuê nhà đất ở các nơi khác trên toàn quốc có mức phí rẻ đến khi hoàn tất giao dịch. Hiện trong năm 2020 miễn phí đăng tin.

3. Quảng cáo đặt logo banner trên trang chủ, trang con, trong bài viết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét