Tìm kiếm (căn hộ Goldsilk 2 phòng ngủ; 3 phòng ngủ)

Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2020

Mô hình kinh doanh căn hộ nâng cấp thêm phòng ngủ

Trong thời kỳ khó khăn do dịch COVID-19, do thu nhập xã hội giảm sút dẫn đến việc giảm giá căn hộ là không thể tránh khỏi. Là đơn vị môi giới với kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi nhận thấy mô hình kinh doanh căn hộ khá đơn giản mà an toàn, đó là mua những căn hộ 2 phòng ngủ rồi cải tạo nội thất và chia thêm 1 phòng ngủ, sau đó bán lại với giá gần bằng căn hộ 3 phòng ngủ.
Đọc đến đây chắc hẳn nhiều bạn sẽ thốt lên rằng: "Điều đó Ai chẳng biết" tuy nhiên vấn đề là cách làm mà chúng ta sẽ bàn đến sau đây:
1. Một là nhu cầu căn hộ 3 phòng ngủ là rất lớn nhưng đa số lại mua căn hộ 2 phòng ngủ vì hạn chế về tài chính
Với qui mô gia đình đa số là có 2 con hoặc 3 thế hệ sống chung thì nhu cầu căn hộ 3 phòng ngủ hơn nhiều căn hộ 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, chênh lệch giữa 2 loại căn hộ này lên tới 300 - 500 triệu (gần bằng nhau về diện tích) là số tiền không nhỏ đối với nhiều gia đình, nhất là với trường hợp vay mua trả góp. Chính vì vậy, dù thích căn hộ 3 phòng ngủ nhưng đa số lại mua căn hộ 2 phòng ngủ. Dễ thấy rằng tỷ lệ căn hộ 2 phòng ngủ có thể chiếm tới 90% số lượng căn hộ ở các dự án hiện nay là minh chứng cho điều này.
2. Có phải căn hộ nào cũng chia thêm phòng ngủ không?
Với bất kỳ căn hộ nào thì việc ngăn thêm 1 phòng ngủ đều có thể chia được nhưng có đẹp không, có tiện dụng không thì không phải căn hộ nào cũng thực hiện được!
Chúng tôi đưa ra các tiêu chí khi chia thêm phòng ngủ cho 1 căn hộ: bền, đẹp (bao gồm không phá vỡ sự hài hòa của căn hộ), tiết kiệm (rẻ, tổng chi phí từ  không quá 50 triệu đồng), nhanh gọn (làm trong 1 ngày), không ảnh hưởng kết cấu (đập phá tường, xây thêm tường đều ảnh hưởng kết cấu và phải xin phép). Sau đó, chúng tôi chỉ ra một số loại căn hộ có thể thỏa mãn các tiêu chí trên.
3. Phương án chia phòng như thế nào là phù hợp?
Chúng tôi đã nghiên cứu và có phương án cải tạo thêm 1 phòng ngủ cho căn hộ 2 phòng ngủ đảm bảo các tiêu chí trên ở một số căn hộ nhất định ở một vài khu chung cư. Ở Hà đông có ở khu Gold Silk; ở Từ Liêm có ở khu Gold Mark.
Nếu quý khách có dự định mua căn hộ ở những khu chung cư trên mà có nhu cầu sáng tạo chia thêm phòng ngủ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Hoặc quý khách đang ở những khu nhà đó, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cách làm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét